เฮ้าส์ ออฟ โกลด์


เฮ้าส์ ออฟ โกลด์ จำกัด เริ่มดำเนินการครั้งแรกในฐานะผู้นำเข้าอุปกรณ์ในการจัดวางบนโต๊ะอาหารที่นำมาชุบทอง และได้พัฒนามาเป็นผู้นำตลาดในไฟน์ ดรายนิ่ง บริษัทตระหนักถึงความต้องการของตลาด ที่มีการเปลี่ยน แปลงแนวทางใหม่ ในการจัดโต๊ะอาหาร และวิธีเสิร์ฟอาหาร ที่เหมาะสม บริษัทฯ จึงได้ตัดสินใจที่จะนำแนวความ คิดเก่าที่ใช้กันมาตั้งแต่สมัยโบราณในประเทศแถบยุโรปมาเปลี่ยนเป็นรูปแบบ “ โมเดิร์ท ไฟน์ ดรายนิ่ง “

เฮ้าส์ ออฟ โกลด์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าภาชนะโลหะ สำหรับจัดวางบนโต๊ะอาหารที่ชุบด้วยทองและเงิน เพียงราย เดียวที่เป็นทั้งผู้ซื้อ หาตลาดและนำเข้า-ส่งออกผลิตภัณฑ์ของบริษัท มีพนักงานระดับมืออาชีพที่ผ่านการ ฝึกอบรมและมีประสบการณ์ ซึ่งมีความรู้กว้างขวางในเรื่องแนวโน้มการเจริญเติบโตในไฟน์ ดรายนิ่ง

ที่ “เฮ้าส์ ออฟ โกลด์” นั้น ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นภาชนะใส่อาหาร ภาชนะสำหรับอุ่นอาหาร เชิงเทียนและรถเข็นเสิร์ฟอาหาร ตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้บนโต๊ะอาหารหลากหลายชนิด สินค้าต่าง ๆ เหล่านี้มีทั้งเป็นแบบเครื่องแก้วและคริสตัสคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนำมาขายภายใต้ชื่อยี่ห้อ “เฮ้าส์ ออฟ โกลด์ ®” ซึ่งเป็นชื่อของบริษัทนั้นเอง

บริษัทมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก ที่จะเป็นหนึ่งเดียว ในการดำเนินการหาสินค้าที่สามารถนำออกวางขายในตลาดให้บรรลุตามแนวคิดใหม่ของบริษัท และได้เข้าร่วมในงานจัดแสดงสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มในตลาด และพยายามเร่งปรับปรุงรูปแบบให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า สำหรับแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์ บริษัทได้เสาะแสวงหามาจากบริษัทเป็นที่รู้จัก และมีชื่อเสียงมานาน ในด้านช่างทำแม่พิมพ์โลหะ และดีไซเนอร์ ออกแบบต่าง ๆ บริษัทเหล่านี้มีอยู่ในยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย

ผลิตภัณฑ์ของเฮ้าส์ ออฟ โกลด์ ผลิตมาจากโลหะ เหล็กสแตนเลส และทองเหลือง ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและขั้นตอนทางเทคนิคที่ซับซ้อน โลหะเหล่านี้จะนำมาชุบด้วยทอง 24 เค หรือเงินไมครอน หรือ โครเมียม ที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังนำสินค้าเหล่านี้ในบางรายการไปชุบแล็คเกอร์ เพื่อเป็นยืดอายุการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น สามารถส่องประกายและให้ความคงทน วิธีง่ายๆในการป้องกันรักษา มิให้ผลิตภัณฑ์เกิดการหมอง ขาดความแวววาว สามารถทำได้ โดยการเช็คถูด้วยผ้านุ่ม ๆ และเก็บไว้ในที่แห้งหลังการใช้งานในแต่ละครั้ง

ในฐานะที่เป็นผู้นำแนวหน้าในตลาดเป็นเวลาหลายปี บริษัทตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ภายใต้การแข่งขันในตลาดที่มีเพิ่มมากขึ้น เป้าหมายของบริษัท คือ การให้บริการแก่ลูกค้าอย่างดีที่สุด สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุดให้สมกับเป็นมืออาชีพ และคำนึงถึงราคาที่ยุติธรรม

ดังนั้น ชื่อ เฮ้าส์ ออฟ โกลด์ จึงเป็นมากกว่าแค่ชื่อบริษัท แต่ยังมีความหมายถึง “ความโอ่อ่าที่สมราคา” เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาสินค้าไปด้วยกันกับไฟน์ ดรายนิ่ง

 


Copyright (c) 2008 House Of Gold | Design and Concept by P9 Studio